Header Ads

Header ADS

"Windwear" เสื้อฮาวายสไตล์ฮิปส์เตอร์สุดล้ำไม่ซ้ำใคร จาก Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์


"Windwear" เสื้อฮาวายสไตล์ฮิปส์เตอร์สุดล้ำไม่ซ้ำใคร จาก Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

สงกรานต์ปีนี้ใครที่กำลังมองหาเสื้อฮาวายฮิปๆ เก๋ไม่ซ้ำใคร ร้าน Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ไม่อยากให้คุณพลาดแบรนด์เสื้อฮาวายลายไทยสุดครีเอทสไตล์ฮิปๆจาก “Windwear” (วินด์แวร์) ที่รับรองว่าใส่สบายแถมงานดีมีเรื่องเล่า ใครเห็นต้องร้องว้าว


“Windwear” เกิดขึ้นจากความชอบส่วนตัวของสองหนุ่ม ก้อง – สรภัค บุษราคัมวดี และ ซีน – นิธิกร ปรีดาเกียรติ Co – Founder แห่ง Windwear ที่ทั้งสองต่างชื่นชอบเสื้อฮาวายที่มีสไตล์และมีดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัว  แต่กว่าจะได้มาครอบครองต้องไปหาตามสถานที่ต่างๆในต่างประเทศ โดยเฉพาะในญี่ปุ่นและอเมริกา นอกจากนี้ถ้าจะมองหาเสื้อฮาวายสักตัวที่มีดีไซน์ของความเป็นไทยแทบไม่มี จึงผุดไอเดียในการสร้างแบรนด์เสื้อฮาวายสไตล์ไทยแท้ของคนไทยขึ้นมาเอง เพื่อประกาศศักดาให้คนทั่วโลกได้เห็นว่าฝีมือคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

การออกแบบลวดลายในแต่ละครั้งได้แรงบันดาลใจมาจากแหล่งท่องเที่ยวไทย วิถีไทย สิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัว ไม่ว่าจะเดินไปไหนทุกอย่างสามารถถูกหยิบจับนำมาเป็นจุดเริ่มของงานดีไซน์ได้หมด ล่าสุดกับคอลเลคชั่นการท่องเที่ยว ที่บ่งบอกวัฒนธรรมการท่องเที่ยวบ้านเราทั้งหมดอยู่บนด้านหน้าของเสื้อตัวนึง อย่างเทศกาลสงกรานต์ ,ชายหาดประเทศไทย,การสาดน้ำทางภาคเหนือ, พญานาคทางภาคอีสาน,เรือทะเลอันดามัน เป็นต้น เป็นภาพสะท้อนของการท่องเที่ยวทั่วประเทศ ส่วนด้านหลังเป็นแผนที่ประเทศไทย หรือจะเป็นคอลเลคชั่นเกาะรัตนโกสินทร์ แรงบันดาลใจจากวัยเด็กที่เกิดและเติบโตจาก ถ.เจริญกรุง มีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็น hidden มากมาย มุมต่างๆที่วัดพระแก้ว เสาชิงช้า รถตุ๊กๆ นำสิ่งเหล่านี้มาไว้รวมกันในเสื้อตัวเดียว เป็นการแบ่งปันประสบการณ์ความประทับใจวัยเด็กที่อยากให้คนรับรู้ ดีไซน์ส่วนใหญ่ของเราจะเป็นการเล่นกับคัลเจอร์และ Emotional ของคน อย่างสัตว์ต่างๆ      ปลากัด แมว เสือ ผลไม้ ทุเรียน เมื่อนำมาวางสตอรี่อยู่บนเสื้อลิงค์ไปกับความชอบของคนก็จะทำให้ Collector ทั้งหลายมาตามเก็บสะสม

“สินค้าของเราเป็นลิมิเต็ดในแต่ละคอลเลคชั่นผลิตไม่เยอะเพียง 80 – 100 ตัวเท่านั้น เป็นของสะสมที่มีคุณค่า ครึ่งนึงของลูกค้าเราคือ Collector ซื้อสะสมทุกคอลเลคชั่น ดังนั้นเราจะไม่ทิ้งคอนเซปต์ในการคงไว้ซึ่งการบอกเล่าคุณค่าของความเป็นไทย  เราอยากให้เมื่อพูดถึงเสื้อฮาวายคนจะนึกถึง Windwear เป็นอันดับต้นๆ ด้วยสตอรี่ที่เราพยายามสอดแทรกถือเป็นการช่วยโปรโมทประเทศไทยไปในตัวทั้งกับคนไทยด้วยกันเองและนักท่องเที่ยวในอนาคต ซึ่ง product ของเราไม่ใช่เพียงแค่สินค้าเท่านั้น แต่เป็นเหมือนของสะสมมีคุณค่าต่อนักสะสมเหล่า Collector ทั้งหลายซื้อสะสมเองหรือส่งต่อให้คนรัก ส่งต่อเป็นของขวัญ ไม่เพียงแต่เราได้ทำธุรกิจเท่านั้นแต่เรายังได้ส่งต่อการประชาสัมพันธ์วัฒนธรรมการท่องเที่ยววิถีชีวิตของประเทศเราไปในตัวด้วย บอกให้คนทั่วโลกได้รู้ว่าประเทศไทยยังมีอะไรที่น่าค้นหาอีกเยอะมากกว่าที่ชาวต่างชาติหรือแม้แต่คนไทยเองจะเห็นด้วยซ้ำ”คุณก้องกล่าว

ไอเท่มที่ต้องมีสำหรับซัมเมอร์นี้ เสื้อฮาวายลายไทยเก๋ๆมีเอกลักษณ์ของงานดีไซน์ แถมโปรโมทวิถีไทยที่น่าสนใจไปในตัว แวะไปได้ที่ “Windwear” ใน Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ หรือคลิ๊กเลย Line : @absolutesiamstore

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.