PAPALOOK แนะนำกล้องเว็บแคมคุณภาพสูง สำหรับเลือกซื้อเป็นของขวัญ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

PAPALOOK แนะนำกล้องเว็บแคมคุณภาพสูง สำหรับเลือกซื้อเป็นของขวัญ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

PAPALOOK แนะนำกล้องเว็บแคมคุณภาพสูง สำหรับเลือกซื้อเป็นของขวัญ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

เนื่องในโอกาสที่ใกล้เข้าสู่เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง PAPALOOK ผู้เชี่ยวชาญเรื่องกล้องเว็บแคมระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ต้องการเชื่อมโยงผู้คนให้เข้าถึงกันด้วยเทคโนโลยี จึงนำเสนอไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญรับเทศกาลแห่งวันหยุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญให้คนที่รัก ซึ่งในช่วงเวลาที่ผู้คนหันมาใช้เทคโนโลยีวิดีโอเพื่อการทำงานและเพื่อความบันเทิง เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 กล้องเว็บแคมคุณภาพสูงจึงเป็นตัวเลือกของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับเทศกาลที่ใกล้จะมาถึง

PAPALOOK เป็นหนึ่งในผู้ผลิตกล้องเว็บแคมชั้นนำของโลก โดดเด่นด้วยเซ็นเซอร์และเทคโนโลยี AI ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดยกล้องเว็บแคมความละเอียดระดับ 1080P จาก PAPALOOK ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการไลฟ์สตรีม การประชุมผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ และการสร้างคอนเทนต์ออนไลน์ และสำหรับผู้ที่กำลังเลือกซื้อของขวัญในช่วงเทศกาล PAPALOOK ขอแนะนำกล้องเว็บแคมรุ่น PAPALOOK AF925, PA452 และ PA552 ซึ่งทั้งหมดนี้มีวางจำหน่ายที่ร้าน Staples

กล้องเว็บแคมรุ่น AF925HD 1080p เป็นกล้องรุ่นที่ขายดีที่สุดของ PAPALOOK เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบันทึกช่วงเวลาที่สวยงามและถ่ายวิดีโอเพื่อผลิตคอนเทนต์ออนไลน์ ด้วยเลนส์แบบ full HD ที่ให้ภาพคมชัดและเก็บรายละเอียดได้อย่างน่าทึ่ง ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโทรแบบไวด์สกรีน รวมทั้งบันทึกและสตรีมวิดีโอที่ความละเอียดระดับ HD 1080p แบบสมจริงในอัตรา 30 fps นอกจากนี้ ยังมีระบบโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วและแม่นยำ รวมถึงการชดเชยแสงแบบอัตโนมัติ ที่ทำให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการบันทึกภาพที่มีความละเอียดสูงและคมชัดเป็นพิเศษในทุกสภาพแวดล้อม นอกจากนี้ ยังมาพร้อมดีไซน์ที่พับเก็บได้และหมุนได้รอบทิศแบบ 360 องศา

ส่วนกล้องเว็บแคมรุ่น PA452 ช่วยให้การแชทสนทนาไม่ว่าจะผ่าน Skype หรือ Zoom, การบันทึกวิดีโอลง YouTube และการถ่ายภาพมีความลื่นไหล ด้วยวิดีโอความละเอียดระดับ HD 1080p ที่สมจริงในอัตรา 30 fps พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ CMOS ที่ให้พิกเซลมาก รูรับแสงขนาดใหญ่ F/2.0 และเลนส์ออปติคอลเคลือบฟิล์มซ้อนกัน 5 ชั้น กล้องเว็บแคมรุ่น PA452 จึงให้ทุกช็อตของการถ่ายภาพมีความเหนือระดับ แม้ในสภาวะแสงน้อยเพียง 5 ลักซ์ก็ตาม

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อการไลฟ์สดแบบมือโปร กล้องเว็บแคม PA552 เพื่อการถ่ายทอดสดคุณภาพสุดยอดระดับมืออาชีพ จึงเป็นของขวัญที่เหมาะอย่างยิ่ง โดยมาพร้อมเลนส์ฟิกซ์ที่ช่วยให้ถ่ายภาพใบหน้าและเรนเดอร์สีได้อย่างยอดเยี่ยม และมีเทคโนโลยีการทำภาพบุคคลอันล้ำหน้าเพื่อการสตรีมที่สมจริง ไฟวงแหวนที่ปรับแสงได้หลายระดับให้แสงสว่างคุณภาพที่เทียบเท่ากับสตูดิโอ พร้อมทั้งลดเงาสะท้อน นอกจากนี้ ยังมีเลนส์ CMOS ซ้อนกัน 5 ชั้น และความละเอียดในระดับ full HD 1080p ที่ช่วยให้ภาพออกมาได้อย่างน่าทึ่งและการบันทึกวิดีโอที่อัตรา 30 fps มีความลื่นไหล

กล้องเว็บแคมรุ่น PA452, AF925 และ PA552 มาพร้อมไมโครโฟนที่ช่วยลดเสียงรบกวนแบบอัตโนมัติ ให้ผู้ใช้เต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงที่คมชัด เพียงแค่เสียบกล้องเข้ากับ USB

เกี่ยวกับ PAPALOOK

PAPALOOK เป็นผู้สร้างสรรค์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เปี่ยมนวัตกรรม ซึ่งรวมถึงกล้องเว็บแคม 720P/1080P และ 4K PAPALOOK มอบ "คุณภาพวิดีโอที่เหนือกว่า" แก่ผู้ใช้งานกล้องเว็บแคมทั้งในระดับมืออาชีพ รุ่นเก่า รุ่นใหม่ และอนาคต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.PAPALOOK.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1336497/papalook.jpg

คำบรรยายภาพ: PAPALOOK แนะนำกล้องเว็บแคมคุณภาพสูง สำหรับเลือกซื้อเป็นของขวัญ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad