“เอสเพลย์” นำหน้าไปอีกขั้นกับผู้นำนวัตกรรมน้ำอัดลมสี เปิดตัวใหม่ “เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12สูง” หอมซ่า อร่อยสดชื่น - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

“เอสเพลย์” นำหน้าไปอีกขั้นกับผู้นำนวัตกรรมน้ำอัดลมสี เปิดตัวใหม่ “เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12สูง” หอมซ่า อร่อยสดชื่น

 


เอสเพลย์ นำหน้าไปอีกขั้นกับผู้นำนวัตกรรมน้ำอัดลมสี

เปิดตัวใหม่ เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12สูง หอมซ่า อร่อยสดชื่น

และสร้างปรากฏการณ์ใหม่! ครั้งแรกในประเทศไทยกับน้ำอัดลมรูปแบบ เยลลี่เชค

 

สะเทือนวงการน้ำอัดลมสี เมื่อ “เอสเพลย์” นำหน้าไปอีกขั้นกับการเป็นแบรนด์ผู้นำนวัตกรรมตลาดน้ำอัดลมสี สร้างปรากฏการณ์ที่น่าตื่นเต้นจาก Insightของเด็กรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12 สูง และ เอสเพลย์ เยลลี่เชคน้ำอัดลมในรูปแบบเยลลี่ที่เพิ่มวิตามินบีครั้งแรกในประเทศไทย

นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด เปิดเผยว่า“การสร้างสรรค์นวัตกรรมจากการออกรสชาติใหม่ ๆ เป็นกุญแจสำคัญที่ผลักดันให้เอสเพลย์ เติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราได้สร้างฐานลูกค้าวัยทีนไว้อย่างแข็งแรง ในปีนี้เทรนด์เครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพมาแรง แต่ขณะเดียวกันก็ต้องมีนวัตกรรม แปลกใหม่ สนุกสนาน เราจึงก้าวข้ามกรอบน้ำอัดลมสีแบบเดิม หยิบจุดขายทั้งหมดนี้มาผสมผสานกันอย่างลงตัว จนสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุ เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี12 สูง ที่หอมซ่า อร่อยสดชื่นเหมือนเดิม นับเป็นครั้งแรกของน้ำอัดลมที่มีการเพิ่มวิตามินบี 6 และ บี 12 สูงซึ่งมีคุณประโยชน์ในการช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่หันมาใส่ใจสุขภาพ หลังจากที่ต้องปรับตัวอย่างหนักกับ New Normal ระลอกใหม่ ให้ได้แอคทีฟ สนุก สดชื่นกันอีกครั้ง อีกทั้งยังน้ำตาลน้อย การันตีด้วยเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice Logo) และขั้นกว่าของน้ำอัดลม เอสเพลย์ เยลลี่เชค ที่เพิ่มความสนุกสุดขั้วด้วยการเขย่า 10 ครั้งก่อนดื่ม ให้คลายหิวในช่วงบ่ายด้วย พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวน้อยสนุกซ่า แอลลี่ อชิรญา นิติพล ไอดอลวัยทีนที่มากความสามารถเป็นเจ้าของกระแสทุกแพลตฟอร์ม ที่จะมาช่วยเสริมภาพลักษณ์ความเป็นแบรนด์อินโนเวชั่น ทันสมัย ฉีกกรอบเดิมๆ ทำการสื่อสารการตลาดแบบจัดเต็มผ่านสื่อสนับสนุนต่างๆ ทั้งการสื่อสารผ่านช่องทางออฟไลน์และออนไลน์เต็มรูปแบบ เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นให้ได้มีประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ พร้อมตอกย้ำความแข็งแกร่งของเอสเพลย์ในฐานะแบรนด์ผู้นำนวัตกรรมน้ำอัดลมสีด้านรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12 สูง มีจุดเด่นที่เพิ่มวิตามินบีและเพิ่มความสนุกใหม่กับ เอสเพลย์ เยลลี่เชค  น้ำอัดลมในรูปแบบเยลลี่ ที่ต้องเขย่า 10 ครั้งก่อนดื่ม มาพร้อม 2รสชาติยอดนิยม ได้แก่ เอสเพลย์ เกรปเบอร์รี่ และ เอสเพลย์ ซอลตี้ลิ้นจี่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าทั่วประเทศ...หอม ซ่า อร่อยโดนใจเอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 1 2 สูง  และ เอสเพลย์ เยลลี่เชค  ดื่มสนุกและมีประโยชน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad