สยามเซ็นเตอร์คว้าสตรีทกูรู BOB V.A.C มาสร้างแรงบันดาลใจในการเลือกไอเท็มเด็ดสำหรับสตรีทคัลเจอร์ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

สยามเซ็นเตอร์คว้าสตรีทกูรู BOB V.A.C มาสร้างแรงบันดาลใจในการเลือกไอเท็มเด็ดสำหรับสตรีทคัลเจอร์

 สยามเซ็นเตอร์คว้าสตรีทกูรู BOB V.A.C มาสร้างแรงบันดาลใจในการเลือกไอเท็มเด็ดสำหรับสตรีทคัลเจอร์ 

สยามเซ็นเตอร์  เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ จัดว่าเป็นศูนย์รวมแฟลกชิปสโตร์ที่เอาใจสายสปอร์ตแวร์มากที่สุดมาไว้ในที่เดียวแบบครบครัน มาที่เดียวจะได้สัมผัสประสบการณ์ครบหมดทั้ง Nike Bangkok แฟลกชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในไทยแห่งแรกแห่งเดียว, ADIDAS ORIGINALS กับแฟลกชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, JD และ Under Armour ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ และแน่นอนว่าในแวดวงสตรีทคัลเจอร์หากเอ่ยชื่อของ BOB V.A.C (บ็อบ วี.เอ.ซี) หรือ วรากฤช วิวัฒนาเกษม Brand and Creative Director for V.A.C Thailand กูรูและอินไซเดอร์แห่งวงการสตรีทแฟชั่น สายสตรีทตัวจริงคงปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งวันนี้คุณบ็อบจะพามาแนะนำไอเท็มโปรดที่หากหนุ่มสาวชาวสตรีทมีติดตู้ไว้รับรองไม่ผิดหวัง 


Bob V.A.C บอกว่า ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่าการช้อปออนไลน์เข้ามามีบทบาทในชีวิตสูง แต่สำหรับชาวสตรีทคัลเจอร์แล้วอยากบอกว่าการได้มาที่ช้อปด้วยตัวเองถือว่าเป็นเรื่องที่เปิดประสบการณ์ได้มากกว่า เพราะเราจะได้จับของสัมผัสวัสดุ ได้ลองไซส์ ลองใส่จริง อย่างรองเท้าบางรุ่นไซส์ก็จะไม่เท่ากัน ส่วนตัวแล้วชอบมาที่สยามเซ็นเตอร์มากเพราะมีแฟลกชิปสโตร์แบรนด์ดังครบ ในส่วนของ Nike นั้นอยากแนะนำรองเท้าผู้หญิงที่เวลาเห็นผู้หญิงใส่แล้วจะประทับใจมากต้องมองตลอดคือ Nike Air Force 1 ’07 เพราะมีสีสัน และความเป็นมัดย้อมที่เข้ากับเทรนด์สมัยนี้พอดี ใส่แล้วรับรองว่าชายสายสตรีทต้องมองเหลียวหลัง เป็น must have item ที่ต้องมี Nike Air Force 1 ถือเป็นหนึ่งในรองเท้าคลาสสิคของไนกี้ที่ถ้าหากว่าจะต้องมีคู่เดียวขอแนะนำรุ่นนี้เลย อีกรุ่นที่แนะนำคือ Nike Wildhorse 6 พื้นรองเท้าจะเป็นแบบเดิน และวิ่งเทรลได้ จะใส่ปีนเขา แคมป์ปิ้งก็ได้ รองเท้ารุ่นนี้เป็นแฟชั่นตอบโจทย์ฟังก์ชั่นมาก  


ถัดมากับ JD Sports ถ้ามา JD แบรนด์ที่ดูส่วนใหญ่จะเป็น PUMA , Fila , Converse , Van มากกว่า เพราะจะมีตัวเลือกเยอะและสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ เป็นสปอร์ตแฟชั่น ใส่ง่ายใส่ได้ทุก สำหรับที่นี่แนะนำ PUMA RS-X3 MILLENIUM ส่วนตัวชอบสีขาว รุ่นนี้ใส่สบาย จุดเด่นสวยทรงไม่เหมือนแบรนด์ไหน อีกคู่คือ VANS Old Skool Core ตัวคลาสสิค สำคัญตรงพวงกุญแจห้อยรองเท้า  only @ JD เป็นอีกหนึ่งความสนุกที่เราเข้ามาก็จะตามล่าหารองเท้าที่ไม่ซ้ำกับคนอื่นไปช้อป VANS เองก็ไม่มี  อีกร้านโปรดที่พลาดไม่ได้ต้อง ADIDAS ORIGINALS จัดจ้านเรื่องแฟชั่นไม่เป็นสองรองใคร มาที่นี่ก็จะชอบเลือกเสื้อผ้ามากกว่าเพราะจะมีสีสดๆที่หาจากแบรนด์อื่นไม่ได้ อย่างเสื้อยืด ADIDAS 3-STRIPES   เบสิคที่ดูเหมือนเบสิคธรามดาแต่ไม่ธรรมดา สีเขียววินเทจเป็นสีที่ไม่ค่อยเห็นในยุคนี้ อีกหนึ่งความจี๊ดจ๊าดที่หาที่อื่นไม่ได้ต้อง ADICOLOR TRICOLOR Track Jacket  ออกแบบเหมือนนักบินอวกาศซึ่งใส่ใจดีเทลมากๆ  โดยมีสีน้ำเงิน ดำ แดง เป็นสีหลักของคอลเลคชั่น ดีเทลผ้าซาติน ลุคสีเงิน ปักโลโก้Trefoil ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นออริจินอล  ที่ชอบสุดจะเป็นหัวซิปโลโก้ Trefoil และโลโก้ trefoil ที่ปักอยู่ตรงแขนซ้าย – ขวา มีความเท่มากๆ เป็นจุดเด่นเวลาใส่ไปไหน  ข้างในเป็นผ้าตาข่าย ไม่อับ  บางแต่ใส่สบาย ไม่อึดอัด  ได้ความสปอร์ตนิด ๆ ร็อคแอนด์โรลหน่อย ๆ

ชาวสตรีทคัลเจอร์ทั้งหลายรู้แบบนี้แล้วว่ารุ่นเด็ดแบรนด์ดังคือตัวไหนอย่าลืมแวะมาช้อปกันได้กับ 4 แฟลกชิปสโตร์ใหญ่ในสยามเซ็นเตอร์ ทั้ง  Nike , ADIDAS , JD Sports และ Under Armour พร้อมพบโปรโมชั่นพิเศษวันหยุดยาวนี้ “Siam Center Super Weekend” เพียงช้อปครบ 5,000บาท รับสยามกิฟท์การ์ดทันที 500 บาท ระหว่างวันที่ 26 – 28 ก.พ. 2564 สอบถามรายละเอียดโทร. 0-2610–1000

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad