เชิญร่วมงานออนไลน์ JOB FAIR 2021 @Mahidol Engineering - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

เชิญร่วมงานออนไลน์ JOB FAIR 2021 @Mahidol Engineering


 วิศวะมหิดล เชิญร่วมงานออนไลน์ JOB FAIR 2021 @Mahidol Engineering


คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล 
ขอเชิญชวนผู้ประกอบการและนักศึกษา ร่วมงาน JOB FAIR 2021 @Mahidol Engineering ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Webex Meeting ในวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป จุดนัดพบระหว่างผู้ประกอบการ กับบัณฑิตคนทำงานที่มีคุณภาพและความคิดสร้างสรรค์ ในบรรยากาศเป็นมิตรและอบอุ่น พูดคุยกับผู้ประกอบการที่กำลังมองหาบุคลากรที่มีคุณภาพ พร้อมด้วยบัณฑิตวิศวกรที่มุ่งมั่นสร้างผลงานและอนาคต

นอกจากนี้ ในงานยังมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำโอกาสด้านการทำงานกับนักศึกษาแบบเจาะลึก เคล็ดลับการสมัครงานให้ประสบความสำเร็จ พบกับ 28 บริษัทชั้นนำของไทยที่สนใจรับนักศึกษาและผู้สนใจเข้าร่วมทำงานนองค์กร และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับองค์กรชั้นนำของประเทศไทยกว่า 14 องค์กร อาทิ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท สยามมิชลิน จำกัด, ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน),บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน), บริษัท บลูบิค กรุ๊ป จำกัด เป็นต้น


ผู้สนใจ ลงทะเบียนล่วงหน้าเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อรับ Link + Password ได้ที่shorturl.at/cwFV9 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม งานบริหารการศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล https://www.facebook.com/education.eg.mu

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad