งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 133 แบบออนไลน์ จัดแสดงสินค้าคุณภาพสูง ให้เด็ก ๆ เติบโตอย่างแข็งแรง - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2566

งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 133 แบบออนไลน์ จัดแสดงสินค้าคุณภาพสูง ให้เด็ก ๆ เติบโตอย่างแข็งแรง

งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 133 แบบออนไลน์

จัดแสดงสินค้าคุณภาพสูง ให้เด็ก ๆ เติบโตอย่างแข็งแรง

 

กวางโจวจีน—2 มิถุนายน 2566—พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต


บริษัทราว 400 แห่งกำลังจัดแสดงผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับแม่และเด็ก ที่งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรือ งานแคนตันแฟร์ (Canton Fair) ครั้งที่ 133 ทางออนไลน์ ซึ่งเปิดให้ทั่วโลกเข้าชมได้ บริษัทเหล่านี้ต่างนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับไฮเอนด์และการออกแบบที่แปลกใหม่ เพื่อนำเสนอโซลูชันใหม่ ๆ ที่เชื่อถือได้แก่ผู้บริโภค ให้เด็ก ๆ เติบโตได้อย่างแข็งแรง


บริษัท ซูโจว เจนเทิล เทรเชอร์ ทอยส์ จำกัด (Suzhou Gentle Treasure Toys Co., Ltd.) หรือ เจนเทิล เทรเชอร์” เป็นบริษัทที่โดดเด่นในเรื่องผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นออริจินัล โดยนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาจัดแสดงในงานแคนตันแฟร์กว่า 1,500 รายการ มอบตัวเลือกที่หลากหลายให้แก่ผู้ซื้อ พร้อมให้ความบันเทิงและความรู้แก่เด็ก ๆ


หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดาวเด่นของเจนเทิล เทรเชอร์ คือชุดไดโนเสาร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ชุดนี้มีสีสันสดใส น่ารัก ทำลายภาพจำเดิม ๆ เกี่ยวกับไดโนเสาร์ไปเลย ไดโนเสาร์ของเล่นที่มีใบหน้ากลมหวานและแหลมเล็ก ๆ ทำให้ดูขี้เล่น ช่วยกระตุ้นความสนใจให้เด็ก ๆ อยากสำรวจโลกของไดโนเสาร์และเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตลึกลับยุคก่อนประวัติศาสตร์นี้ โดยนอกเหนือจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ ๆ แล้ว เจนเทิล เทรเชอร์ ยังปฏิบัติตามแนวคิดในการปกป้องสิ่งแวดล้อม โดยใช้วัสดุรีไซเคิล GRS 100% ในการผลิต ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ และเยี่ยมชมเพจจัดแสดงสินค้าของเจนเทิล เทรเชอร์ บนเว็บไซต์ประจำงานแคนตันแฟร์ ได้ที่ https://goo.su/VGtr5F


นอกจากนี้ เสื้อผ้าเด็กหลากหลายประเภทยังเป็นไฮไลต์ของงานแคนตันแฟร์ด้วยเช่นกัน โดยกวางโจว เจตัส คอร์ปอเรชัน ลิมิเต็ด (Guangzhou Jatus Corporation Limitedหรือ เจตัส” โดดเด่นด้วยสไตล์ที่ทันสมัยและสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นแจ็กเก็ต เสื้อเชิ้ต เดรส และชุดกางเกงขาสั้น หนึ่งในผลิตภัณฑ์เด่นจากเจตัสคือเอี๊ยมเด็กชายรุ่นจือต้า (Zhida) ซึ่งทำจากคอตตอนเดนิมฟอกสีน้ำเงินเข้มและประดับด้วยกระดุมแกรม เอี้ยมตัวนี้ออกแบบให้มีขอบสามด้าน ให้เด็ก ๆ ใส่แล้วนุ่ม สบาย และไม่ตกแฟชั่น จึงสร้างความประทับใจให้กับผู้ซื้อทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าเด็กคุณภาพสูงได้ที่เพจจัดแสดงสินค้าของเจตัส บนเว็บไซต์ประจำงานแคนตันแฟร์ https://goo.su/zhHHh5K


บริษัท อันฮุย โฮป ไชลด์ โปรดักต์ จำกัด (Anhui Hope Child Product Co., Ltd.) จัดแสดงรถเข็นเด็กคอลเลกชันล่าสุดที่งานนี้ มอบทางเลือกระดับพรีเมียมแก่ผู้ปกครองในด้านคุณภาพและความปลอดภัย รถเข็นเด็กรุ่นนี้มีที่นั่งแบบพลิกกลับได้ พร้อมคันเบรค และระบบปรับเอนความเร็ว 3 ระดับ ทำให้เป็นรถเข็นเด็กแบบ 2-in-1 ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทารกและเด็กเล็ก ทั้งยังปรับให้นอนราบหรือนั่งหลังตรงได้ ทำให้นั่งได้สบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น นอกจากนี้ รถเข็นเด็กรุ่นนี้ยังอัปเกรดเป็นคาร์ซีทสำหรับเด็กได้ ซึ่งตอบสนองความต้องการของเด็กที่กำลังโตได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้บนเพจประจำงานแคนตันแฟร์ https://goo.su/ZEONSzL


ลงทะเบียนรับชมผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงภายในงานได้ที่ https://invitation.cantonfair.org.cn/BuyerUser/RegisterUser?MediaType=16 หรือติดต่อ caiyiyi@cantonfair.org.cn

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad