เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ร่วมมือกับคารูเซลล์ ให้บริการรับส่งสินค้าถึงมือผู้รับ พร้อมอำนวยความสะดวกสบายในสิงคโปร์ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2566

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ร่วมมือกับคารูเซลล์ ให้บริการรับส่งสินค้าถึงมือผู้รับ พร้อมอำนวยความสะดวกสบายในสิงคโปร์

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ร่วมมือกับคารูเซลล์ ให้บริการรับส่งสินค้าถึงมือผู้รับ พร้อมอำนวยความสะดวกสบายในสิงคโปร์

ด้วยความเชี่ยวชาญบริการจัดส่งแบบ door-to-door และประสบการณ์การทำงานกับพันธมิตรอีคอมเมิร์ซ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ จะช่วยสนับสนุนคารูเซลล์ สิงคโปร์ เพื่อให้บริการโซลูชันการรับส่งที่ไม่ยุ่งยากแก่ผู้ขายและผู้ซื้อ

สิงคโปร์9 มิ.ย. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (J&T Express) ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ระดับโลก มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือกับคารูเซลล์ สิงคโปร์ (Carousell Singapore) ตลาดออนไลน์เพื่อซื้อขายสินค้ามือสองหลากหลายประเภท หรือ "รีคอมเมิร์ซ" เพื่อมอบบริการรับส่งสินค้าให้ถึงมือผู้รับ (door-to-door) ที่สะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้ขายและผู้ซื้อ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ (J&T Express Singaporeได้เอกสิทธิ์เป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์รายแรกที่รวมอยู่ในแพลตฟอร์มคารูเซลล์ สิงคโปร์ เพื่อยกระดับประสบการณ์ซื้อขายออนไลน์สู่การจัดส่งในปัจจุบัน

คุณเทรซี ลิว (Tracy Liu) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ กล่าวว่า "จากประสบการณ์ในการทำงานกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซและผู้ขาย เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับคารูเซลล์เพื่ออำนวยความสะดวกยิ่งขึ้นให้กับผู้ขายและผู้ซื้อ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เอกสิทธิ์เป็นพันธมิตรด้านการจัดส่งรายแรกที่รวมอยู่ในแพลตฟอร์มของคารูเซลล์ สิงคโปร์ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของเราในการขยายเครือข่ายและสนับสนุนผู้ใช้ในท้องถิ่นให้มากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการด้านโลจิสติกส์ของผู้ใช้"

ด้วยความร่วมมือกับเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ ทำให้ตอนนี้ผู้ขายของคารูเซลล์ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือชาวสิงคโปร์ทั่วไปก็เตรียมการจัดส่งได้สะดวกมากขึ้น ด้วยตัวเลือกบริการรับสินค้าแบบครบวงจรที่แสดงบนหน้ารายการพัสดุโดยตรง เอ็นจอยกับบริการจัดส่งที่เชื่อถือได้ในราคาย่อมเยาด้วยการติดตามสถานะการส่งสินค้าแบบเรียลไทม์ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ จะช่วยแบ่งเบาภาระผู้ขายของคารูเซลล์ด้วยบริการรับสินค้าจากหน้าประตูที่มีความยืดหยุ่น และสามารถรวมคำสั่งซื้อหลายรายการเข้าด้วยกันในการรับสินค้าในคราวเดียว นอกเหนือจากทีมบริการลูกค้าโดยเฉพาะซึ่งสามารถตอบคำถามลูกค้าและให้แนวทางแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว เราจะรับประกันพัสดุและพยายามจัดส่งถึงผู้รับสูงสุด ครั้ง ทำให้มั่นใจได้ว่าพัสดุจะได้รับความปลอดภัยยิ่งขึ้น

ในการเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ นำประสบการณ์อันกว้างขวางและองค์ความรู้ทางเทคนิคในการเป็นพันธมิตรกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเจ้าต่าง ๆ มาใช้ เพื่อมอบโซลูชันโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพราบรื่น และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือนี้ เราได้พัฒนา API เพื่อขับเคลื่อนฟีเจอร์การจัดส่งแบบครบวงจร ทำให้ผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานการจัดส่งเพื่อกำหนดเวลาการรับสินค้าได้โดยตรงผ่านแอปหรือเว็บไซต์คารูเซลล์

"ด้วยผลงานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ในด้านบริการรับส่งสินค้าถึงมือผู้รับ ความร่วมมือของเรามีเป้าหมายที่จะส่งมอบไม่ใช่แค่พัสดุเท่านั้น แต่ยังส่งมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นสะดวกสบายสำหรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขายของคารูเซลล์อีกด้วย เป้าหมายของเราที่คารูเซลล์คือทำให้การทำธุรกรรมในตลาดซื้อขายของมือสองสะดวกและน่าเชื่อถือได้เหมือนกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอื่น ๆ เพื่อให้สินค้ามือสองสามารถเป็นตัวเลือกแรกได้อย่างแท้จริง" คุณวิชาล ซาลุนเค (Vishal Salunkhe) รองประธานและหัวหน้าฝ่ายสินค้าของคารูเซลล์ กล่าว

คารูเซลล์เป็นแพลตฟอร์มสินค้ามือสองหลากหลายประเภทยอดนิยมของสิงคโปร์ โดยมีชาวสิงคโปร์ถึง ใน ใช้บริการทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็นคนสิงคโปร์ทั่วไปที่ขายของในบ้านที่ไม่ได้ใช้งานแล้วไปจนถึงธุรกิจขนาดเล็ก เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ ตอบสนองความต้องการของทั้งผู้ขายและผู้ซื้อของคารูเซลล์ โดยรองรับไลฟ์สไตล์ของพวกเขาและทำให้ขั้นตอนการจัดส่งเรียบง่าย ในการเปิดตัวครั้งนี้ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ และคารูเซลล์ขอมอบราคาโปรโมชั่นให้แก่ผู้ขายของคารูเซลล์ เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2566 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คารูเซลล์

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ ในการเสริมสร้างนวัตกรรมและสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งขึ้น ในอนาคต เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส จะยังคงลงทุนในการดำเนินงานในภูมิภาคและทั่วโลก เพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถให้บริการจัดส่งด่วนที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพ เครือข่ายทั่วโลกของเราช่วยให้บริษัทฯ สามารถตอบสนองความต้องการที่เติบโตอย่างรวดเร็วของตลาดค้าปลีกอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนได้อย่างดีที่สุด โดยเชื่อมโยงตลาดและร้านค้าเข้ากับตลาดใหม่และผู้บริโภคใหม่ ความพยายามอย่างต่อเนื่องของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ ในการลงทุนด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมยังได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ด้วยการคว้ารางวัลเทคโนโลยียอดเยี่ยมจากนิตยสารเอสบีอาร์ (SBR Technology Excellence Awards) ปี 2566 ล่าสุดอีกด้วย

เกี่ยวกับเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ขนาดใหญ่ระดับโลก ทำธุรกิจให้บริการขนส่งพัสดุด่วน ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และได้รับความนิยมเป็นอย่างดีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 ปัจจุบันมีเครือข่ายครอบคลุม 13 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซียเวียดนามมาเลเซียฟิลิปปินส์ไทยกัมพูชาสิงคโปร์จีนซาอุดีอาระเบียสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เม็กซิโกบราซิล และอียิปต์ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ยึดมั่นในพันธกิจ "มุ่งเน้นที่ลูกค้า โดยมีประสิทธิภาพเป็นรากฐาน" โดยมุ่งให้บริการด้วยโซลูชันโลจิสติกส์แบบครบวงจร ผ่านโครงสร้างพื้นฐานและเครือข่ายโลจิสติกส์ดิจิทัลที่มีความชาญฉลาด เพื่อยกระดับประสิทธิภาพและคุณประโยชน์ทางโลจิสติกส์สู่สังคมโลก

ในสิงคโปร์ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส นำเสนอโซลูชันอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจรที่ตอบสนองธุรกิจออนไลน์ด้วยบริการหลัก ได้แก่ การขนส่งสินค้าจากร้านค้าถึงที่อยู่ปลายทางลูกค้าโดยตรง บริการคลังสินค้าพร้อมจัดส่ง และการจัดส่งระหว่างประเทศ นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2563 เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ เติบโตก้าวหน้าอย่างมาก รวมถึงการขยายเครือข่ายโลจิสติกส์ ขนาดยานพาหนะขนส่ง ขนาดทีมงาน ตลอดจนการพัฒนาเทคโนโลยีและชุดโซลูชันต่าง ๆ ปัจจุบัน บริษัทฯ มีศูนย์คัดแยกสินค้า แห่งในสิงคโปร์ และคลังสินค้าที่ศูนย์การขนส่งทางอากาศชางงี (Changi Airfreight Centre) ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jtexpress.sg

เกี่ยวกับคารูเซลล์

คารูเซลล์เป็นกิจการหนึ่งในเครือคารูเซลล์ กรุ๊ป ผู้นำแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้ามือสองหลากหลายประเภทในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีพันธกิจในการสร้างแรงบันดาลใจให้โลกเริ่มขายของ และทำให้สินค้ามือสองเป็นตัวเลือกแรก เครือคารูเซลล์ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม 2555 ในสิงคโปร์ เป็นผู้นำในตลาด แห่งภายใต้แบรนด์คารูเซลล์เจอะโต๊ด (Cho Tot), ลากู6 (Laku6), มูดะฮ์ด็อตมาย (Mudah.my), วันชิฟต์ (OneShift), อ็อกซ์ลักซ์ (Ox Luxe), อ็อกซ์สตรีต (Ox Street) และรีแฟช (Refash) โดยให้บริการผู้ใช้งานหลายสิบล้านรายต่อเดือน คารูเซลล์ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนชั้นนำ ได้แก่ เทเลนอร์ กรุ๊ป (Telenor Group), ราคุเท็น เวนเจอร์ส (Rakuten Ventures), เนเวอร์ (Naver), เอสทีไอซี อินเวสต์เมนต์ส (STIC Investments) และซีคัวญา แคปิตอล อินเดีย (Sequoia Capital India) คารูเซลล์ในสิงคโปร์มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท รวมถึงรถยนต์สินค้าไลฟ์สไตล์แกดเจ็ต และเครื่องประดับแฟชั่น ดาวน์โหลดแอปสำหรับไอโอเอส (iOS) หรือแอนดรอยด์ (Android) และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.carousell.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad