ทางหน้าจอตอนนี้กำลังเข้มข้น ฮาสนั่นแบบสุด ๆ สำหรับละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดยเฉพาะในอีพีในสัปดาห์นี้ เป็นเรื่องราวโดดเด่นบนสังเวียนมวยไทยเป็นหลัก งานนี้เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา ทีมนักแสดงเลยขออุ่นเครื่องรอ ด้วยการขนทัพกันมาซาวด์เช็กเสียงจากแฟนละครกันที่ ทางเชื่อมชั้น G โซนโรบินสัน ห้างสรรพสินค้า ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ในกิจกรรม “มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ท้าประลองเตะต้นกล้วย” นำโดย ตะวัน ณวินวิชญ์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, ตุ้ม ปริญญา, ปอ อรรณพ, ตังเม เมธาวี, ไกด์ กันตพล และ อะตอม ณฐาภพ  นอกจากจะมาพบปะแฟนละครกันอย่างใกล้ชิดแล้ว ไฮไลท์พิเศษสุดว้าว จะอยู่ที่การโชว์สกิล แข้งโหดของทีมนักแสดงที่จะมาท้าเตะต้นกล้วยกันกลางห้างแบบเล่นจริง เตะจริง โนสแตนด์อิน

      

      

เริ่มต้นจากทีมนักแสดง ตะวัน ไกด์ ปอ ตังเม และ อะตอม เดินทักทายพ่อแม่พี่น้องรอบห้าง แถมงานนี้ยังโชว์สเตปแดนซ์สุดกวน กับเพลง วางนวม เพลงประกอบละครในเรื่องนี้ เล่นเอาพ่อแม่พี่น้อง รวมถึงเด็ก ๆ ยกโทรศัพท์มาอัดคลิปกับความน่ารักกันทั้งนั้น หลังจากนั้นไม่รอช้า ขอให้ตัวมัม รัศมีแข ดีกรีแชมป์เวทีมวยดัง เปิดลานก่อน ด้วยการออกมาโชว์เตะต้นกล้วยเป็นคนแรก ท่ามกลางสายตาที่จดจ่อของผู้คนที่มาดูว่า พลังแข้งของรัศมีแขจะสามารถทำให้ต้นกล้วยต้นนี้ หักภายในครั้งเดียวหรือไม่ งานนี้รัศมีแขไม่ทำให้ผิดหวังจัดการเตะต้นกล้วยเละไม่เป็นท่า เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นห้างไปจากสายตาประชาชนที่มาดู ตามมาติด ๆ สำหรับหนุ่มๆในเรื่อง อย่าง ตะวัน ไกด์ อะตอม ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เก็บมิชชันต้นกล้วยนี้ ชนิดที่เรียกว่าหักแบบไม่เหลือซาก แล้วงานนี้ สาวสวยหนึ่งเดียวอย่างตังเม จะรอดพ้นไปได้อย่างไร เพราะถึงแม้ว่าในเรื่องตังเมจะไม่ได้โชว์ลีลาการต่อยมวยมากเท่าไหร่นัก แต่ในวันนี้ขอโชว์สักหนึ่งดอก ให้หนุ่ม ๆ ได้รู้ว่า สาวโสด สาวสตรองมันเป็นอย่างไร จบด้วยตัวมัมอีกคน ตุ้ม ปริญญา ที่ไม่ได้ออกมาเตะโชว์ แต่ขอโชว์สกิลเทพกว่า ด้วยการต่อยต้นกล้วยหักภายในทีเดียว ทำเอาคนทั้งหาตาลุกวาว อึ้ง ทึ่งไปเลย  และมาถึงกิจกรรม “เตะคุณที่คุณอยาก” โดยชวนแฟน ๆ มาร่วมเตะต้นกล้วยด้วยกันกับนักแสดง ทำเอาเรียกเสียงฮา ด้วยความลุ้นกันแบบสนุกสนาน ปิดท้ายที่นักแสดงร่วมถ่ายรูปกับแฟน ๆ แจกของรางวัลมากมาย ทั้งน้ำมันมวย พัด เสื้อละคร อย่างใกล้ชิด เป็นการปิดท้ายกิจกรรมด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ สมกับเป็นละครคอเมดี้ ที่พร้อมโชว์ หมัด แข้ง เข่า ศอก ตอกด้วยเสียงหัวเราะ เลยทีเดียว 

      

      

      

      

      

      

      

      

สามารถติดตามชมความสนุกของ ละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00-19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย