เดือดซัดแหลก “ไกด์” โมโห เปิดโหดอัดหน้า “ตะวัน” “ธัญญ่า-ตังเม” วีนสนั่น ต่อยบนสังเวียนไม่เอาถึงปางตาย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2566

เดือดซัดแหลก “ไกด์” โมโห เปิดโหดอัดหน้า “ตะวัน” “ธัญญ่า-ตังเม” วีนสนั่น ต่อยบนสังเวียนไม่เอาถึงปางตาย

       

เดือดซัดแหลก ไกด์ โมโห เปิดโหดอัดหน้า ตะวัน

ธัญญ่า-ตังเม วีนสนั่น ต่อยบนสังเวียนไม่เอาถึงปางตาย

            ศึกนี้ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ เพราะสงครามเดือดกำลังจะมาอีกครั้ง สำหรับ ตะวัน ณวินวิชญ์ และ ไกด์ กันตพล ในละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีพี10 ที่ทั้งคู่ต่างงัดลีลาแม่ไม้มวยไทยโชว์ความถนัด จัดบู๊เท่ๆ ทั้งเตะ ต่อย ท่าสวย ท่ายาก ทำเอา 2 สาว ธัญญ่า อาร์สยาม และ ตังเม เมธาวี ถึงกับกุมขมับ เพราะจากการซ้อมมวยกลายเป็นการทะเลาะจริงซะงั้น เบื้องหลังฉากนี้ต้องเจ็บหนักแค่ไหน มาดูภาพไปพร้อมกัน

      โดยเป็นฉากที่ เปเล่ (ไกด์) ต้องการหาคู่ซ้อมมวยจึงดึง สายฟ้า (ตะวัน) มาเป็นคู่ซ้อม เปเล่เดินเข้าหาชวนทะเลาะบีบพื้นที่ให้แคบแล้วเตะเจาะช่วงล่าง ตามด้วยยิงหมัด ต่อยหมัดเข้าเต็มหน้าของ สายฟ้า ทำเอาเจ้าตัวกับทรุดลงไปกองกับพื้น เปรี้ยว (ธัญญ่า) ที่ยืนดูอยู่ถึงกับอึ้งเตรียมพุ่งจับทั้งคู่แยก แต่ วารี (ตังเม) ที่เข้ามาเห็นพอดีจึงรีบเข้าช่วยพยุงตัวสายฟ้า และพาออกไปทันที เปรี้ยวจึงโกรธหนัก ออกโรงปกป้องสายฟ้า เข้ามาห้ามและต่อว่า

เปเล่อย่างเจผ็บปวด

เดือดซัดแหลก 'ไกด์'โมโห เปิดโหดอัดหน้า 'ตะวัน,ธัญญ่า,ตังเม'วีนสนั่น ต่อยบนสังเวียนไม่เอาถึงปางตาย            ท่ามกลางความเคร่งเครียดของบทและคิวบู๊เล็กๆ เบื้องหลังการซ้อมคิวเพื่อกะจังหวะการต่อยไม่ให้พลาดจึงเป็นงานที่ไม่ง่าย ทำเอาตะวัน และหนุ่มไกด์ ดูเหนื่อยไปตาม ๆ กัน ตั้งแต่ยกแรก กว่าจะผ่านไปได้แต่ละท่า ก็ทั้งจุกทั้งเจ็บ เล่นจริงโดนจัง ไม่ใช้สแตนด์อิน โดยเฉพาะหนุ่มไกด์ ที่ออกหมัดได้สวย ส่งหมัดไปทักทายหน้าตะวัน พร้อมยกแขนขึ้นบังหน้าก่อนจะสวนหมัดกลับ ทำเอาทั้งคู่เซลงไปกองที่พื้น ฟากตะวัน ดีกรีพระเอกนักกีฬา แต่ฉากนี้โดนสั่งห้ามสู้ ก็จะอึดอัดหน่อย ๆ เพราะในเรื่อง ตะวันต้องเชี่ยวชาญการใช้ หมัด  และการหลบที่ว่องไว แต่ก็ต้องทำฟอร์มสู้ไม่ไหว ปล่อยให้ทางไกด์ต่อย กว่าจะสั่งคัท ทำตะวันและไกด์แลกหมัดกันจนต้องกอดคอกันหมดแรงเลยทีเดียว แม้ในจอจะดูเกลียดกันขั้นสุด แต่เบื้องหลัง สองพี่น้องรักกันแทบจะจูบปาก ถึงกับเอ่ยปากแซวกันว่า ต่อยไม่ลงจริงๆ ครับ บอกเลยเอ็นดูความรักกันของสองหนุ่มสุดหล่อคู่นี้ ถึงนอกจอจะรักกันแต่ในจอห้ำหั่นกันจนหืดขึ้นคอ งานนี้เมื่อเปเล่พาลขนาดนี้ สายฟ้าจะอยู่ในค่ายนี้ต่อไปอย่างไร ตามต่อได้ใน ละคร “มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า” อีพี10 วันพฤหัสบดี 15 มิถุนายน 2566 เวลา 18.00 น.- 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชันเว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad