ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล ดึง "ฮาลซีย์" เปิดฉาก Pride Month ด้วยการแสดงระดับวีไอพีสุดพิเศษ พร้อมบริจาคของที่ระลึกให้คอลเลกชันเฉลิมฉลองของแบรนด์ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล ดึง "ฮาลซีย์" เปิดฉาก Pride Month ด้วยการแสดงระดับวีไอพีสุดพิเศษ พร้อมบริจาคของที่ระลึกให้คอลเลกชันเฉลิมฉลองของแบรนด์

                         


ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล ดึง "ฮาลซีย์" เปิดฉาก Pride Month ด้วยการแสดงระดับวีไอพีสุดพิเศษ พร้อมบริจาคของที่ระลึกให้คอลเลกชันเฉลิมฉลองของแบรนด์

 

ศิลปินที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมีรายนี้ มาขึ้นแสดงที่ร้านฮาร์ดร็อคคาเฟ่ในกรุงลอนดอน สาขาโอลด์ พาร์ค เลน ซึ่งมูลนิธิฮาร์ดร็อค ฮีลส์ ได้ประกาศมอบเงินบริจาค 250 ,000 ดอลลาร์เพื่อสนับสนุนชุมชน LGBTQIA+

ฮอลลีวูด, ฟลอริดา, 8 มิถุนายน 2566  /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

เกิดอะไรขึ้น: ฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล (Hard Rock International) จัดอีเวนต์สุดไพรเวทร่วมกับฮาลซีย์ (Halsey) เพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นเดือนไพรด์ (Pride Month) ในร้านฮาร์ดร็อคคาเฟ่ในกรุงลอนดอน สาขาโอลด์ พาร์ค เลน (Old Park Lane) ซึ่งเป็นสถานที่ก่อตั้งแบรนด์ อีเวนต์ระดับวีไอพีนี้ประกอบด้วยการแสดงสุดใกล้ชิดโดยคุณฮาลซีย์ ศิลปินระดับหลายแพลทินัม ผู้ผสมผสานแนวเพลงต่าง ๆ ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล GRAMMY® และมีชื่อเสียงในด้านการสนับสนุนชุมชน LGBTQIA+ ในฐานะศิลปินเควียร์ ควบคู่ไปกับวิทยากรที่มีชื่อเสียงและตัวแทนจากพันธมิตร LGBTQIA+ ที่ไม่แสวงหาผลกำไร เพื่อเป็นการรำลึกถึงโอกาสนี้ มูลนิธิฮาร์ดร็อค ฮีลส์ (Hard Rock Heals Foundation®) ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลของฮาร์ดร็อค (Hard Rock®) ได้ประกาศมอบเงินบริจาค 250,000 ดอลลาร์ให้แก่กลุ่มรณรงค์เพื่อสิทธิมนุษยชน (Human Rights Campaign) และองค์กรเอาท์ไรท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Outright International) เพื่อสนับสนุนการให้บริการแก่ชุมชน LGBTQIA+

     Hard Rock International “Love Out Loud” partner Halsey kicked off Pride Month at Hard Rock Cafe London Old Park Lane with a VIP performance and memorabilia donation to Hard Rock’s celebrated collection. (Photo Credit: Jasmine Safaeian)

นอกจากนี้ ในระหว่างงาน คุณฮาลซีย์ได้บริจาคของที่ระลึกพิเศษหลายชิ้นให้กับคอลเลกชันอันโด่งดังของฮาร์ดร็อคที่มีมากกว่า 87,000 ชิ้น โดยของที่ระลึกจากคุณฮาลซีย์ ได้แก่

  • เสื้อพูลโอเวอร์สีขาวและส้มสั่งทำพิเศษ พร้อมบอดี้สูทสองชิ้นที่สวมใส่ทุกคืนระหว่างทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก "โฮปเลส ฟาวเทน คิงดอม" (Hopeless Fountain Kingdom) ในช่วงปี 2560-2561 โดยทำการแสดงทั้งในอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป เอเชีย และโอเชียเนีย
  • กีตาร์โปร่ง กิ๊บสัน เจ-45 โทแบคโค เบิร์สต์ (Gibson J-45 Tobacco Burst) ที่เล่นโดยคุณฮาลซีย์ ขณะแสดงเพลง "Finally // Beautiful Stranger" เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2563 ในรายการแซเทอร์เดย์ ไนต์ ไลฟ์ (Saturday Night Live) โดยในระหว่างงานเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2566 นั้น คุณฮาลซีย์ได้เขียนข้อความขอบคุณถึงฮาร์ดร็อคด้วยตัวเองพร้อมกับวาดภาพบนกีตาร์

เมื่อไร: 3 มิถุนายน 2566

ที่ไหน: ร้านฮาร์ดร็อคคาเฟ่ในกรุงลอนดอน สาขาโอลด์ พาร์ค เลน ที่ตั้ง: 150 Old Park Lane, London W1K 1QZ

รูปภาพ: การแสดงสุดพิเศษของคุณฮาลซีย์ร่วมกับวงเครื่องสาย และการบริจาคของที่ระลึกในร้านฮาร์ดร็อคคาเฟ่ในกรุงลอนดอน สาขาโอลด์ พาร์ค เลน, เสื้อยืดรุ่น Hard Rock x Halsey Signature Series Pride Edition จำนวน 2 ตัว ที่ออกแบบร่วมกัน รับชมภาพได้ที่นี่

ขณะนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่สาขาและช่องทางออนไลน์ของร้าน Rock Shops® คุณฮาลซีย์ซึ่งเป็นศิลปินเควียร์ (queer) ได้ออกแบบเสื้อยืดรุ่น Hard Rock x Halsey Signature Series Pride Edition จำนวน 2 ตัว ที่ออกแบบร่วมกัน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากงานไพรด์ปี 2566 จะมอบให้กลุ่มรณรงค์เพื่อสิทธิมนุษยชน องค์กรเอาท์ไรท์ อินเตอร์เนชั่นแนล และองค์กรการกุศล LGBTQIA+ ในพื้นที่ต่าง ๆ

อ่านรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับงานไพรด์ประจำปี 2566 รวมถึงความร่วมมือ และการสนับสนุนของฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชั่นแนล ต่อความหลากหลายและชุมชน LGBTQIA+ ได้ที่นี่

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2094508/HRH_EVENT_HALSEY_new.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/753406/HRBrand_BLACK_2010_24_16_ID_314f48f4d594_Logo.jpg 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad