Header Ads

Header ADS

ช้อปปี้’ จับมือ ‘ลอรีอัล ประเทศไทย’ จัด 'Star Search Competition' เฟ้นหาดาวเด่นนักไลฟ์สตรีมดวงใหม่ประดับวงการบิวตี้เมืองไทย


ช้อปปี้ จับมือ ลอรีอัล ประเทศไทย จัด 'Star Search Competition' 

เฟ้นหาดาวเด่นนักไลฟ์สตรีมดวงใหม่ประดับวงการบิวตี้เมืองไทย

โอกาสแจ้งเกิดเป็นสุดยอดนักไลฟ์บนช้อปปี้แพลตฟอร์ม พร้อมชิงรางวัลเงินสด 100,000 บาท


 ช้อปปี้  ผู้นำ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมกับ ลอรีอัล ประเทศไทย บริษัทความงามอันดับ 1ของโลก ประกาศเปิดตัว 'Star Search Competition' กิจกรรมการประกวดเฟ้นหานักไลฟ์สตรีมหน้าใหม่ ลุ้นร่วมเอ็กซ์คลูซีฟเวิร์คช็อปพร้อมรับรางวัลเงินสดและเซ็นสัญญาร่วมงานกับแบรนด์ในเครือลอรีอัล ประเทศไทย

'Star Search Competition'  เปิดโอกาสให้ชาวไทยทุกเพศ อายุตั้งแต่ 16 ปี มาโชว์ความสามารถในการไลฟ์สตรีมเพื่อนำเสนอคอนเท้นต์สุดสร้างสรรค์ให้กับผลิตภัณฑ์และแคมเปญต่างๆ ของแบรนด์ในบริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย ผ่านฟีเจอร์ Shopee Live’ โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้เข้าร่วมเอ็กซ์คลูซีฟเวิร์คช็อปกับแบรนด์ต่างๆ เช่นL’Oreal Paris, Garnier, Maybelline New York, Biotherm และ IT Cosmetics รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านไลฟ์สตรีมจากช้อปปี้ และยังได้เซ็นสัญญาร่วมงานกับแบรนด์ในเครือลอรีอัล ประเทศไทย พร้อมรับรางวัลเงินสดรวมมูลค่า 100,000 บาท สามารถสมัครได้ตั้้งแต่วันนี้ - 18 กรกฏาคมนี้

 สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จ้ดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย)กล่าวว่า ช้อปปี้ในฐานะผู้นำ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซผู้ริเริ่มนำเสนอShopee Live ฟีเจอร์ของโลกยุคใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการสร้างปฏิสัมพันธ์และความบันเทิงระหว่างแบรนด์และผู้ใช้งานผ่านการนำเสนอเนื้อหาที่หลากหลายและสดใหม่ เรายังคงเดินหน้าสานต่อความมุ่งมั่นในการยกระดับความบันเทิงทางออนไลน์ในการพัฒนาให้ฟีเจอร์ Shopee Live เติบโตและสามารถสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ๆ ตอกย้ำการเป็นตัวจริงของ Live Commerce เทรนด์ตลาดยุคใหม่ จึงได้ร่วมกับ ลอรีอัล ประเทศไทยในการจัดการประกวด 'Star Search Competition' ครั้งแรกในประเทศไทย เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทความงามระดับโลกอย่างลอรีอัล ประเทศไทย ร่วมมือกับช้อปปี้ ในการสร้างสรรค์แคมเปญที่เปิดพื้นที่ส่งเสริมความสามารถและความกล้าแสดงออกของคนไทยให้ได้เปล่งประกายในสไตล์ของตัวเองเพื่อโอกาสทางอาชีพสู่การเป็นสุดยอดนักไลฟ์มืออาชีพ และสร้างสีสันให้วงการอีคอมเมิร์ซสนุกสนานกว่าที่เคย


อินเนส คาลไดรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย)จำกัด กล่าวว่า ลอรีอัล มีวิสัยทัศน์ในการสร้างสรรค์ความงามที่ขับเคลื่อนโลก เรามุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสำหรับผู้บริโภคทุกกลุ่มเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความงามทุกรูปแบบ เรายังเป็นหนึ่งในด้าน Beauty Tech ที่นำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อเสริมประสบการณ์และเชื่อมต่อกับผู้บริโภคในโลกดิจิทัล โดยกิจกรรม 'Star Search Competition' จะเปิดโอกาสให้กลุ่มผู้บริโภคโดยเฉพาะในกลุ่มชอบแสดงออกทางออนไลน์ ได้มีพื้นที่แสดงศักยภาพในการคิดคอนเท้นท์ นำเสนอความเป็นตนเอง และสร้างอนาคตในเส้นทางของLivestreamer ผ่านช่องทาง Shopee LIVE ซึ่งจะช่วยผลักดันช่องทางอีคอมเมิร์ซ  พร้อมทั้งการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งผ่านช่องทางไลฟ์สตรีมได้เป็นอย่างดี

กิจกรรมสุดพิเศษนี้ นับว่าเป็นครั้งแรกที่ผู้เข้าร่วมจะได้รับความรู้ด้านผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำของลอรีอัลโดยตรง เช่น L’Oreal Paris, Garnier, Maybelline New York, Biotherm และ IT Cosmeticsและยังจะได้เคล็ดลับในการขายของผ่านช่องทางไลฟ์สตรีมกับกูรูตัวจริงที่ทางลอรีอัลและช้อปปี้ได้เตรียมจัดไว้ในเวิร์คช็อป พร้อมเรียนรู้การไลฟ์สตรีมให้มีคุณภาพ ดึงดูดผู้ชม สร้างทั้งยอดวิวและยอดติดตาม และเทคนิคในการสร้างยอดขายสุด Exclusive ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

เปิดเส้นทางสู่ฝันดาวไลฟ์สตรีม เตรียมตัวให้พร้อม ซ้อมพูดให้ดีแล้วรีบมาสมัครกันเลย!

มาปลดล็อคศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวเองและร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดท้าทาย 'Star Search Competition' เพื่อต่อยอดไปสู่บันไดขั้นสำคัญของชีวิตพร้อมชิงรางวัลพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเซ็นสัญญาทำงานร่วมกับ 5 แบรนด์ชั้นนำระดับโลกในเครือลอรีอัล ในฐานะพิธีกรไลฟ์สตรีมผ่านช่องทาง Shopee Live เป็นระยะเวลา 6 เดือน รางวัลเงินสดมูลค่ารวม 100,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 18 กรกฏาคม 2564

คุณสมบัติผู้สมัคร

 ผู้สมัครอายุ 16 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ

 เชื่อมั่นในตัวเอง มีทักษะความสามารถในด้านการแต่งหน้าหรือมีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม

วิธีการสมัคร

 ผู้สมัครอัดวิดีโอคลิปตัวเองกล่าวถึงผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่ชื่นชอบในเครือของลอรีอัล ประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ L’Oreal Paris, Garnier, Maybelline New York, Biotherm และ IT Cosmetics ในระยะเวลา 30 วินาที และส่งสมัครผ่านเว็บไซต์https://shopee.co.th/m/Live-StarSearch-competition

 คณะกรรมการจะทำการคัดเลือกผู้สมัครในแต่ละแบรนด์ โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้เป็นตัวแทนการไลฟ์สตรีมเพื่อหาผู้ชนะต่อไป

ระยะเวลาการแข่งขันโดยรวม: 5 กรกฎาคม – 12 สิงหาคม 2564

สำหรับใครที่สนใจกิจกรรมเจ๋งๆ อย่าง 'Star Search Competition'สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่https://shopee.co.th/m/Live-StarSearch-competition

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store แล

App Gallery

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

 

Shopee เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ทำหน้าที่ในการเชื่อมต่อระหว่าง ผู้บริโภค แบรนด์ และผู้ขายในทั่วภูมิภาคเอเชียและในตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนสามารถซื้-ขายได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา

 

Shopee ส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้งานหลายล้านคนให้มีความเพลิดเพลินกับการเข้าใช้งานบนแพลตฟอร์มของเราในทุกๆวัน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ รวมถึงการสร้างความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งานในแต่ละตลาดโดยเฉพาะขณะเดียวกัน Shopee เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลระดับภูมิภาค ด้วยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและแบรนด์สินค้าต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จได้ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ 

 

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลก นอกเหนือจาก Shopee แล้ว Sea ยังมีธุรกิจหลักครอบคลุมทั้งในส่วนดิจิทัล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ชื่อ การีนาและ บริการด้านการเงินแบบดิจิทัลภายใต้ชื่อ ซีมันนี่ Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า

 


เกี่ยวกับลอรีอัล กรุ๊ป

ลอรีอัลทุ่มเทในธุรกิจความงามมายาวนานกว่า 100 ปี โดยมีพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งประกอบไปด้วย 35 แบรนด์ ลอรีอัลกรุ๊ป มียอดขายผลิตภัณฑ์ 2.799 หมื่นล้านยูโร ในปี 2563 และมีพนักงานทั้งสิ้น 88,000 คนทั่วโลก ในฐานะองค์กรด้านความงามชั้นนำของโลก ลอรีอัลมีผลิตภัณฑ์จัดจำหน่ายผ่านทุกช่องทาง ครอบคลุมถึงตลาดมวลชน ห้างสรรพสินค้า เภสัชกรรมและร้านขายยา ซาลอน ร้านค้าในสนามบิน ร้านค้าปลีก และอี-คอมเมิร์ซ

ลอรีอัลยึดมั่นในกลยุทธ์ที่สำคัญขององค์กรในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องโดยทีมงานวิจัย 4,100 คน มุ่งตอบสนองต่อความปรารถนาด้านความงามของผู้คนทั่วโลก ลอรีอัลได้ตั้งพันธสัญญาเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนสำหรับปี 2030 โดยมีเป้าหมายในสร้างระบบนิเวศแบบองค์รวมและสังคมที่ยั่งยืนต่อไป

ข้อมูลเพิ่มเติม: https://mediaroom.loreal.com/

 

เกี่ยวกับลอรีอัล ประเทศไทย

ลอรีอัล ประเทศไทย เป็นสาขาของบริษัทผู้นำความงามของโลก นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ระดับสากล ใน 4 แผนกผลิตภัณฑ์ 

o   แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภค: ลอรีอัล ปารีส, การ์นิเย่ และเมย์เบลลีนนิวยอร์ก

o   แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง: ลังโคม, ไบโอเธิร์ม, จิออร์จิโอ อาร์มานี,คีลส์, ชู อูเอมระ, อีฟส์ แซงต์ โลรองต์, เออเบิน ดีเคย์ และอิท คอสเมติกส์ 

o   แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ: ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล และเคเรสตาส

o   แผนกผลิตภัณฑ์เวชสำอาง: ลา โรช-โพเซย์, วิชี่ และเซราวี

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.