Header Ads

Header ADS

"ไฮเซ่นส์" ประกาศผลประกอบการปี 2564 ปลื้มรายได้พุ่งแตะ 2.72 หมื่นล้านดอลลาร์ ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์


"ไฮเซ่นส์" ประกาศผลประกอบการปี 2564 ปลื้มรายได้พุ่งแตะ 2.72 หมื่นล้านดอลลาร์ ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์

 

ชิงเต่า, จีน--21 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


ไฮเซ่นส์ (Hisense) ประกาศผลประกอบการประจำปี 2564 โดยมีรายได้รวมแตะ 2.72 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ เพิ่มขึ้น 33% เทียบรายปี ทำสถิติใหม่ในแง่ของรายได้รวม ขณะที่รายได้จากต่างประเทศอยู่ที่ 1.13 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ เพิ่มขึ้น 43% เทียบรายปี โดยมีรายได้จากต่างประเทศคิดเป็นสัดส่วน42% ซึ่งแสดงให้เห็นความเป็นผู้นำของไฮเซ่นส์ในตลาดโลก ทั้งยังสะท้อนถึงผลงานอันยอดเยี่ยมที่ไฮเซ่นส์ได้สร้างไว้ตลอดหลายปีที่ผ่านมาในการพัฒนาธุรกิจในต่างประเทศ


Jia Shaoqian ประธานกลุ่มบริษัทไฮเซ่นส์ กรุ๊ป กล่าวว่า เราปิดฉากปี 2564ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมีรายได้เติบโตขึ้นมาก ขณะที่คุณภาพและชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์ก็ดีขึ้นมากเช่นกัน ไฮเซ่นส์ให้ความสำคัญกับขีดความสามารถทางเทคโนโลยี เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ผู้บริโภคอย่างเหนือชั้น พร้อมใช้กลยุทธ์การตลาดที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ จนทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีทั้งในแง่ธุรกิจและผลประกอบการ


ยอดขายทีวีของไฮเซ่นส์ทะยานพรวด โดยยอดขายเลเซอร์ทีวีพุ่งกว่า 279%


ทีวีเป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นอย่างมาก เพราะเทรนด์ อยู่บ้าน ทำให้ยอดขายชุดโฮมซินิมาความละเอียดสูงปรับตัวเพิ่มขึ้นหลังได้รับอิทธิพลจากการระบาดใหญ่ของโรคโควิด-19 ไฮเซ่นส์ได้ตอบรับความต้องการที่ว่านี้อย่างรวดเร็วด้วยขีดความสามารถด้าน SCM อันแข็งแกร่งในระดับโลก โดยได้เพิ่มการผลิตและจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น ULED TV และLaser TV เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การรับชมอันเป็นที่สุด และทำให้ลูกค้าเพลิดเพลินได้ท่ามกลางการแพร่ระบาด ด้วยเหตุนี้ ยอดขายทีวีของไฮเซ่นส์ในปี 2564 จึงทะยานขึ้นมากทั่วโลก โดยยอดขายทีวีในสหรัฐเพิ่มขึ้นกว่า32.8% ยอดขายในเม็กซิโกเพิ่มขึ้นกว่า 36.4% ส่วนยอดขายเลเซอร์ทีวีของไฮเซ่นส์ก็เพิ่มขึ้นถึง 279% เทียบรายปี


ในขณะเดียวกัน ธุรกิจจอเพื่อการพาณิชย์ในปี 2564 ของไฮเซ่นส์ก็เติบโตขึ้นมากเช่นกัน โดยไฮเซ่นส์ได้เปิดตัวบริการ Hisense Smart City และ Urban Traffic Management อย่างเป็นทางการในเอธิโอเปีย แอฟริกา ทั้งยังมีการนำจออัลตราซาวด์ จอแสดงผลทางการแพทย์ และจอเพื่อการพาณิชย์ในลักษณะอื่น ๆ ไปใช้ทั่วโลกด้วย โดยธุรกิจจอเพื่อการพาณิชย์ของไฮเซ่นส์มียอดขายในต่างประเทศเพิ่มขึ้นถึง 323% เทียบรายปี


กลยุทธ์การตลาดแบบหลายมิติช่วยเสริมอิทธิพลของแบรนด์ โดยการรับรู้แบรนด์เพิ่มขึ้นถึง 11%


นอกเหนือจากยอดขายที่เติบโตอย่างมั่นคงแล้ว ไฮเซ่นส์ยังให้ความสำคัญกับการสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์และการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ระดับโลก โดยอาศัยกลยุทธ์การตลาดหลากหลายรูปแบบ


ยกตัวอย่างเช่น ไฮเซ่นส์ได้เปิดตัวแคมเปญการตลาดหลายพันแคมเปญทั่วโลกในช่วงที่การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป EURO2020 กำลังเข้มข้น ขณะที่ข้อมูลล่าสุดจากอิปซอสส์ (IPSOS) บริษัทวิจัยตลาดระดับโลก ระบุว่า แคมเปญการตลาดและกลยุทธ์การตลาดที่สอดรับกับท้องถิ่น ช่วยให้การรับรู้แบรนด์ไฮเซ่นส์ทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วถึ 11% ในปี 2564ขณะที่รายได้จากการขายทะยานขึ้น 64.7% ในสหราชอาณาจักร และพุ่งขึ้นกว่า 90% ในฝรั่งเศสและเยอรมนี โดยไฮเซ่นส์เชื่อว่าการยึดมั่นในกลยุทธ์การขยายธุรกิจทั่วโลกและการตลาดผ่านกีฬาจะช่วยเพิ่มการรับรู้แบรนด์ สร้างเสริมอิทธิพลของแบรนด์ และผลักดันยอดขายให้เติบโต


ในเดือนพฤศจิกายน 2565 ไฮเซ่นส์จะรับบทผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup Qatar 2022™ โดยไฮเซ่นส์เชื่อมั่นและคาดหวังว่า กลยุทธ์การตลาดระดับโลกมากมายที่ชาญฉลาดและโดนใจผู้บริโภค จะช่วยเสริมสร้างอิทธิพลของแบรนด์ได้อย่างมีนัยสำคัญ และผลักดันยอดขายให้เติบโตในปี 2565


ในปี 2564 ไฮเซ่นส์ดำเนินงานและจัดจำหน่ายสินค้าอย่างมั่นคงในกว่า 160ประเทศ และในอนาคต ไฮเซ่นส์จะมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีทั้งในส่วนของB2B และ B2C ตลอดจนนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมาตรฐานสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกในทุกแง่มุม และก้าวขึ้นเป็นแบรนด์อันทรงคุณค่าที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดทั่วโลก

1 ความคิดเห็น:

  1. ฉันกำลังประกาศข้อความรับรองที่น่าทึ่งนี้ในบล็อกนี้ เกี่ยวกับบริษัท Mr Paco Loan ที่ช่วยฉันด้วยประสบการณ์สินเชื่อเร่งด่วนที่เปลี่ยนชีวิตฉันทั้งหมด ฉันต้องการเงินโดยตรงเพื่อชำระค่าใช้จ่ายของฉัน เมื่อฉันเห็นคำให้การของบล็อกของผู้ที่ได้รับเงินกู้ ไม่มีความเสี่ยงที่จะแก้ไขสถานการณ์ของคุณได้ บริษัทสินเชื่อ paco ได้ช่วยเหลือผู้คนมากมายในโลกในลักษณะนี้ด้วยความช่วยเหลือด้านสินเชื่อ ดังนั้นโชคดีที่ฉันอ่านเกี่ยวกับบริษัทสินเชื่อ paco และการออกกำลังกาย และวิธีที่ทำให้ผู้คน กลายเป็นคนรวย ฉันติดต่อ Whats-app +18172866412 ที่แนบมากับคำรับรองของผู้รับผลประโยชน์บางคน และวันนี้ฉันมาถึงแล้ว ขอบคุณ Paco Loan Company ทั่วโลกที่ช่วยเรื่องเครดิต ตอนนี้ความกังวลทางการเงินทั้งหมดของฉันหมดลงแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือส่งข้อความไปยังที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้: pacoloancompany@gmail.com หรือทางเว็บไซต์: https://pacoloancompany.wixsite.com/my-site-1

    ตอบลบ

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.