Header Ads

Header ADS

Whitesmile Clear เปิดตัว TRISTAR วัสดุสำหรับการจัดฟันแบบใสหลายเลเยอร์

Whitesmile Clear เปิดตัว TRISTAR วัสดุสำหรับการจัดฟันแบบใส

หลายเลเยอร์

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--11 ..--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Whitesmile Clear บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์จัดฟันแบบใสที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Visivest Corporation (M) Sdn Bhd ได้ประกาศเริ่มการวางจำหน่าย Tristar เชิงพาณิชย์ โดย Tristar เป็นวัสดุผสมชนิดพิเศษที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการผลิตอุปกรณ์จัดฟันแบบใส ทนต่อการแตกหัก สวมใส่สบาย และทนทานต่อแรงกดแรงบิดได้เป็นอย่างดี

บริษัทเป็นผู้ผลิตที่ได้รับการรับรองจากการผลิตพลาสติกโพลีเมอร์ผสมที่ขึ้นรูปที่ใช้ในกลุ่มทันตแพทย์ ทันตแพทย์ด้านการจัดฟัน และผู้ผลิตทันตกรรมด้านการจัดฟันทั่วโลก

อุปกรณ์จัดฟันแบบใสรุ่นล่าสุด (alignermaterial.com) ช่วยให้คนไข้สามารถใช้งานได้สะดวกสบายและวัสดุออกแรงได้อย่างสม่ำเสมอ ทำให้การจัดฟันโดยรวมมีประสิทธิภาพและเป็นมิตรต่อคนไข้ การวิจัยและพัฒนากว่า 10 ปีตลอดจนการทดสอบทางคลินิกกับคนไข้ต่างมีส่วนช่วยในการผลิตวัสดุผสมชนิดพิเศษนี้

Tristar ยังคงเพิ่มแรงจัดฟันเป็น 2 เท่าหลังผ่านช่วงสวมใส่ตามปกติเมื่อเทียบกับวัสดุจัดฟันแบบเลเยอร์เดียวทั่วไป ความลับของคุณสมบัตินี้คือการผสมผสานระหว่างวัสดุผสมอย่างโพลีเมอร์ที่ทนทาน ผสมกับเลเยอร์ประกอบที่ยืดหยุ่นและมีขนาดที่สม่ำเสมอ (วัสดุจัดฟันอื่น ๆ ในระดับเดียวกันมีความกว้างที่ไม่เท่ากัน โดยความหนาแตกต่างกันได้ถึง 0.2 มม.) ซึ่งช่วยให้แพทย์และบริษัทอุปกรณ์จัดฟันแบบใสสามารถกำหนดการเคลื่อนไหวของฟันที่ซับซ้อนได้มากอย่างไม่เคยมีมาก่อน

"Tristar ได้พัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อการเคลื่อนตัวของฟันในการจัดฟันในแต่ละภูมิภาคที่มีความต้องการและความซับซ้อนของการจัดฟันเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา" ดร. Reuben How ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Whitesmile Clearกล่าว "นี่คือวัสดุที่ไม่เพียงล้ำหน้าคู่แข่งแต่ยังช่วยให้เรามีความมั่นใจที่จะมอบผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมให้คนไข้ ที่ตามปกติแล้วจะไม่ทำการรักษาด้วยการจัดฟันแบบใส" ดร. Kathiravan Purmal ทันตแพทย์ด้านการจัดฟันและศัลยกรรมช่องปากและใบหน้าขากรรไกรกล่าว "คนไข้ของฉันชอบมันเพราะมันยืดหยุ่นมาก ซึ่งเพิ่มความสบาย แต่ในขณะเดียวกันก็แทบจะสังเกตไม่เห็นเลย"

เกี่ยวกับ Whitesmile Clear:

Whitesmile Clear (whitesmileclear.com) เป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ในริเวอร์วัลเลย์ สิงคโปร์ และกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย พัฒนาและผลิตวัสดุการจัดฟันชั้นสูงและการแก้ไขแบบปัญญาประดิษฐ์สำหรับอุตสาหกรรมการจัดฟันWhitesmile Clear ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้นำการให้บริการคำปรึกษาและวัสดุสำหรับอุตสาหกรรมการจัดฟันแบบใส การวางแผนการรักษา และอุปกรณ์เสริมในภูมิภาค นอกจากนี้ ยังร่วมมือกับมหาวิทยาลัยระดับประเทศหลายแห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อการวิจัยชั้นสูงในการจัดฟันแบบใส

ติดต่อขอรับตัวอย่างฟรีได้ที่
โทร. +60-3-2771-1607
info@alignermaterial.com
alignermaterial.com

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.